งานใหม่ล่าสุด!!

กองบัญชาการกองอาสารักษาดินแดน เปิดรับสมัครสอบ 23 ก.ค. -2 ส.ค. 2561

แชร์ให้เพื่อน

“กองบัญชาการกองอาสารักษาดินแดน เปิดรับสมัครสอบ 23 ก.ค. -2 ส.ค. 2561

กองบัญชาการกองอาสารักษาดินแดน เปิดรับสมัครสอบ

ประกาศกองบัญชาการกองอาสารักษาดินแดน

เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุ และสั่งใใช้เป็นสมาชิกกองอาสารักษาดินแดน ปฏิบัติภารกิจในสังกัดกองร้อยบังคับการและบริการที่ 1 กองร้อยปฏิบัติการพิเศษที่ 1 กองร้อยปฏิบัติการพิเศษที่ 3 และกองร้อยปฏิบัติการฝึกที่ 2 กองบัญชาการกองอาสารักษาดินแดน

ด้วยกองบัญชาการกองอาสารักษาดินแดน มีความประสงค์จะรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและสั่งใช้เป็นสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนปฏิบัติภารกิจในสังกัดกองร้อยบังคับการและบริการที่ 1 กองร้อยปฏิบัติการพิเศษที่ 1 กองร้อยปฏิบัติการพิเศษที่ 3 และกองร้อยปฏิบัติการฝึกที่ 2 กองบัญชาการกองอาสารักษาดินแดน  จึงประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุสั่งใช้เป็นสมาชิกองอาสารักษาดินแดน ปฏิบัติภารกิจในสังกัดกองร้อยบังคับการและบริการที่ 1 และกองร้อยปฏิบัติการพิเศษที่ 1 กองร้อยปฏิบัติการพิเศษที่ 2 และกองร้อยปฏิบัติการฝึกที่ 2 กองบัญชาการกองอาสารักษาดินแดน ดังรายละเอียดในประกาศรับสมัครสอบ ดาวน์โหลดได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

 

ตำแหน่ง: สมาชิกกองอาสารักษาดินแดน
ระดับการศึกษา:
อัตราเงินเดือน:
อัตราว่าง:
ปฏิบัติงานที่: (กองบัญชาการกองอาสารักษาดินแดน)
การสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก.) ของ ก.พ.: **ไม่ต้องผ่านภาค ก. ก.พ.**

วิธีการสมัครงาน กองบัญชาการกองอาสารักษาดินแดน :ตนเอง  

ผู้ประสงค์จะสมัครติดต่อขอรับใบสมัครและยื่นสมัครด้วยตนเอง พร้อมเอกสารหลักฐานที่เกี่ยวข้องตามข้อ 4 ต่อคณะกรรมการรับสมัคร ณ กองกำลังพล กองบัญชาการกองอาสารักษาดินแดน กองบัญชาการกองอาสารักษาดินแดน ถนนพหลโยธิน ตำบลสามเสนใน อำเภอพญาไท จังหวัดกรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 – 2 สิงหาคม 2561 (ในวันและเวลาราชการ)

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ : 21 ส.ค. 2561

ดาวน์โหลดไฟล์ “กองบัญชาการกองอาสารักษาดินแดน

แผนที่ ประกาศ 1 |

Facebook Comments

You may also like...

ACTGROUP แอ๊คกรุ๊ป ติวสอบท้องถิ่น สอบ กพ. 2562 - 2563 แนวข้อสอบ กพ ธ.ก.ส. รับสมัครสอบ ข่าวสอบราชการ สอบ ก.พ. 2563 รับสมัครงาน สอบ กพ. อบต. สอบภาค ก สอบภาค ข รับสมัครงาน ศูนย์รวมงานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานเอกชน หางานราชการ สมัครงานราชการ และข่าวสารการรับสมัครงานมากมายที่นี่ี 2562-2563